Bạn chưa biết đi tuor du lịch đến Nga ở đâu tốt nhất

Nước Nga là một nước với rất nhiều cảnh đẹp,nhưng những cảnh đẹp đó lại không xuất hiện cùng nhau ở một thời điểm, mà nó sẽ diễn ra đều trong năm.Để có thể mang lại cho khách hàng có những lựa chọn tốt nhất và có chuyển đi hợp ý mình nhất, công ty TNHH Nhật Minh chúng tôi đã mở ra rất nhiều tour du lịch giá rẻ đến nga để nhằm giúp khách hàng có lựa chọn tốt nhất cho mình

Công ty chúng tôi có rất nhiều tour du lịch dài ngày rẻ và thoải mái

-9 NGÀY 8 ĐÊM (MOSCOW – SUZDAL – SAINT)

HÀNH TRÌNH DU LỊCH KHÁM PHÁ

 MOSCOW – SUDAL- SAINT PETERBURG

(ngày 8 đêm)

-10 NGÀY 9 ĐÊM (MOSCOW – SUZDAL – SAINT)

HÀNH TRÌNH DU LỊCH KHÁM PHÁ

 MOSCOW – SUDAL- SAINT PETERBURG

(10 ngày 09 đêm)

Trên đây là một số tour du lịch để các bạn có thể lựa chọn,có thể cho mình một chuyến đi ứng ý nhất và nhiều cảm xúc cũng như cảnh đẹp nhất…tour du lịch nga

Công ty chúng tôi không chỉ có những tour du lịch thuận tiện rẻ và tốt nhất cho bạn,bên mình còn nhận làm visa cho bạn nhanh rẻ tiện lợi nhất,để có thể giúp bạn có chuyến đi thành công thoải mái.Thủ tục làm Visa nhập cảnh luôn là một vấn đề khi chúng ta thực hiện các hành trình bay sang nước ngoài, đặc biệt là các khu vực đòi hỏi Visa nghiêm ngặt như Nga hay khu vực Âu – Mỹ, vì vậy công ty chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn.

Để giúp bạn có thể làm visa nhanh nhất và giúp bạn có tour du lịch tuyệt vời.Visa du lịch: Sẽ do công ty du lịch lữ hành tổ chức tour phụ trách thủ tục xin visa với thời hạn bằng thời gian tour du lịch diễn ra (trong vòng 6 tháng tính từ thời điểm xin Visa). ngoài ra bên công ty còn một số dịch vụ làm visa khác để bạn tham khảo sau này lúc bạn cần

Visa lao động: với những người muốn xin Visa sang Nga lao động theo công ty, công ty sẽ làm đơn xin lên cơ quan Quản lý phối hợp hoạt động luật pháp của tỉnh/thành phố trước tháng 5 và tới tháng 7 hàng năm, cơ quan này sẽ chuyển yêu cầu lên Mat-xco-va xin địa phương. Khi đã được duyệt thì công ty sẽ đăng ký hộ khẩu tại cơ quan di trú.

– Visa lao động chỉ có thời hạn 1 năm, sau 1 năm, công ty phải làm lại thị thực lao động như lúc đầu.

Visa du học: những người muốn làm thủ tục du học cho con em mình sẽ làm hợp đồng với các hãng du học, chính những cơ sở này sẽ làm thủ tục Visa du học. Hàng năm, nhà trường sẽ làm visa gia hạn mà sinh viên

Thị thực thăm thân: Thị thực thăm thân có thể xin dễ dàng nếu có giấy mời của người dân Nga với điều kiện phải có tài khoản 80.000 rúp (tại thời điểm được mời)

LIÊN HỆ

Công ty TNHH Nhật Minh.

Đ/C: 352 Giải Phóng, Thanh Xuân, Hà Nội.SĐT: 0945 556 062.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *