Cách làm visa nga nhanh gọn nhất

Khi đến với đất nước Nga xinh đẹp và là nơi giao thoa giữa hai nền văn hóa Đông Tây. Vì vậy các du khách thập phương thường lui tới đây để nghỉ ngơi cũng nhu là đi tham quan thắng cảnh tại đất nước xinh đẹp này, hay còn được gọi với cái tên xứ sở hoa bạch dương.Vì vậy những du khách rất mốn đến đây nhưng vấn đề chung của mọi du khách là làm visa nga như thế nào là nhanh gọn nhất vậy hãy cung chúng tôi tìm hiểu về cách làm visa nga nhanh nhất nhé.

Lý do mọi người yêu thích nước nga như vậy:LÀm visa Nga - Công ty TNHH Nhật Minh

Người dân và các nền văn hóa, thắng cảnh tại nước nga

Người dân nước Nga rất hồn hậu luôn tự hào  về nền các nền văn hóa đặc sắc với lịch sử lâu đời về truyền thống của dân tộc mình. Đến với xứ sở của hoa Bạch Dương, du khách sẽ được hòa mình vào không gian vui tươi của những cánh đồng hoa bạch dương và những điệu múa dân gian giàu tính nghệ thuật và văn hóa, khám phá một Moscow lộng lẫy mà trầm lắng, chiêm ngưỡng thành phố duy nhất là di sản văn hóa lớn nhất của thế giới là Saint Petersburg với những nhà thờ mái vòm đượm màu và trải qua thời gian rất lâu.

Nước nga trong mắt người việt

Với những người Việt đang muốn đi du lịch nơi đầu tiên họ nghĩ tới là nước Nga, Vì xứ sở bạch dương luôn là người bạn đồng hành thủy chung và thân thiết. Hàng năm có rất nhiều người Việt Nam tới Nga để thăm người thân, du lịch, học tập hay công tác.Vậy nên người việt luôn muốn đến nước nga để đi du lich hoặc nghỉ dưỡng đối với họ nước nga không khác gì một thiên đường Và việc làm visa nga nhanh luôn là điều mọi người muốn nghĩ tới.

chuẩn bị thủ tục làm visa nga nhanh nhất:làm visa rẻ và tốt nhất

Về việc Thủ tục làm visa Nga cũng đơn giản hơn nhiều so với trước đây.  Tuy nhiên trong quá trình làm hồ sơ visa, rất có thể bạn sẽ gặp phải một vài những vướng mắc về hồ sơ hay thủ tục đặc biệt là những câu hỏi tại đại sứ quán. Nếu vậy Bạn đừng lo về những điều đó vì chúng tôi sẽ luôn là người đồng hành cùng  bạn cũng như giúp bạn làm visa nga nhanh gọn nhất, luôn sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích nhất để bạn có một bộ hồ sơ hoàn hảo trong mắt Đại sứ quán.

Hồ sơ làm visa Nga nhanh gọn để du lịch, công tác, thăm thân

• 02 hình 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)

• Hộ chiếu (bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu trước đây)

• Thư mời gốc

• Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng)

• CMND (bản sao, công chứng)

LƯU Ý :

“Toàn bộ hồ sơ cần sao y trên khổ giấy A4”

Thời gian xét duyệt đến khi có kết quả visa Nga thông thường trong vòng 10 ngày đến 25 ngày tùy từng trường hợp cụ thể và thời gian cụ thể kể từ khi Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán tiếp nhận hồ sơ của bạn. Xem thêm thông tin visa mới nhất tại dịch vụ làm visa nga nhanh gọn hà nội giá rẻ .Để quá trình làm visa đi Nga của bạn diễn ra nhanh chóng và chính xác vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời

địa chỉ và liên hệ làm visa nga nhanh gọn:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *