Đến nước Nga du lịch nên đi những đâu?

Du khách Việt Nam đến nước Nga chủ yếu là du lịch tham quan Moscow, và Saint Petersburg. Đến đây, du khách có thể tham quan, khám phá: qua kinh nghiệm chia sẻ của http://bonbontravel.vn/ dưới đây nhé:

– Cung điện Kremli: còn có tên gọi là điện Kremlin. Điện được xây dựng từ năm 1475. Nhắc đến nước Nga là nhắc đến Cung điện Kremlin. Cung điện Kremlin nhanh chóng trở thành biểu tượng tượng trưng cho hình ảnh nước Nga. Kremlin là tổ hợp pháo đài lịch sử nhìn ra Quảng trường Đỏ tại Moscow, gồm cung điện Kremlin, nhà thờ Kremlin, tường thành Kremlin và tháp Kremlin.

kem

– Bảo tàng Puskin: là bảo tàng quốc gia về mỹ thuật của nước Nga. Bảo tàng Puskin được xây dựng từ những năm đầu của thế kỷ 19. Cho đến nay bảo tàng đã trải qua nhiều giai đoạn phát triển khác nhau. Bảo tàng Puskin là nơi trưng bày các triển lãm nghệ thuật có tính hàn lâm cao.

bao-tang-puskin
bao-tang-puskin

– Cung điện mùa đông: Nga nổi tiếng với cung điện mùa đông. Cung điện được xây dựng từ những 1753. Cho đến nay, trải qua một thời gian dài, kiến trúc căn bản của cung điện vẫn còn nguyên vẹn.

cung-điện-mùa-đông-ở-nga2

Ngoài những điểm đến trên, du khách còn có thể ghé thăm các địa điểm khác như: Bảo tàng Hermitage,  Nhà thờ Saint Isaac, Bảo tàng Kunstkamera, Thư  viện quốc gia Lênin, Nhà thờ Các thánh Saints trên Blood, Quảng trường Neo-Palladian, Golden Ring, Sở thú Moscow…

Du lịch Nga cũng là cơ hội tốt để bạn đi mua sắm. Trung tâm mua sắm nổi tiếng ở Nga là TSUMTSUM cũng  là trung tâm mua sắm lớn nhất Moscow. Kiến trúc đẹp với nhiều không gian mua sắm là điểm thu hút của tòa nhà này. TSUM nằm ở trung tâm của Moscow, bên cạnh Quảng trường Đỏ và Nhà hát Bolshoi, nằm trên phố Petrovka.

TSUM-nga-mixtourist

Ngày nay, TSUM là một trong những nơi siêu thị thời trang lớn nhất với sự xuất hiện nhiều thương hiệu nổi tiếng nhất trên thế ghới. Bạn có thể lựa chọn từ hơn một ngàn thương hiệu lẻ quần áo, mỹ phẩm, giày dép, phụ kiện.

TSUM-nga-mixtourist

Trong TSUM, bạn sẽ tìm thấy các thương hiệu trên thế giới thiết kế nổi tiếng như Gucci, Prada, Dolce & Gabbana, Bottega Veneta, Givenchy, Lanvin, Valentino, Roberto Cavalli, Yves Saint Laurent, Versace, Jimmy Choo, Alexander McQueen, Emilio Pucci, Marni, Balenciaga, Blumarine, Calvin Klein, DKNY, Ferrari, Elie Tahari, Guess, Juicy Couture, Just Cavalli, Loro Piana, Marc by Marc Jacobs, Malo, Patrizia Pepe và Strenesse.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *