Đi Nga mua sắm những gì?

 Đến Nga, bên cạnh việc khám phá những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, thưởng thức những món ăn nổi tiếng mà còn có thể thỏa sức mua sắm tại các trung tâm mua sắm lớn nhỏ tại Nga với những món đồ handmade cũng như những sản phẩm hàng hiệu của thế giới. Qua thống kê nhanh bởi http://bonbontravel.vn/  các bạn sẽ được cung cấp những thông tin bổ ích cho việc mua sắm tại Nga nhé;

Trải nghiệm mua sắm khi du lịch Nga

Đến tham quan đất nước Nga xinh đẹp, có khá nhiều món quà lưu niệm mà du khách nên mua. Không chỉ là món quà lưu niệm mà nó còn là đại diện cho hình ảnh nước Nga đi ra với thế giới. Những hình ảnh đó, từ ngày xưa đến nay trở thành truyền thống và biểu tượng tượng trưng đặc biệt của nước Nga trong mắt bạn bè quốc tế.

– Du khách có thể mua búp bê Nga, đây được xem là món quà đặc trưng cho bất cứ ai đi từ Nga về. Thỉnh thoảng du khách có thể bắt gặp hình ảnh búp bê Nga này trong những kệ sách nhỏ. Đó chính là món quà của người đi Nga về.

búp bê Nga

– Rượu Vodka cũng là món quà ý nghĩa dành cho du khách.

voka nga

– Những tấm khăn choàng len Orenburg được làm tay cẩn mẩn và rất kỳ công cũng là món quà được khá nhiều người lựa chọn. Đa số những món hàng này du khách đều có thể tìm thấy tại các cửa hàng lưu niệm hoặc tại những địa điểm mà du khách tham quan.

khan choang nga

– Nga cũng là một trung tâm thương mại nổi tiếng trên thế giới. Nơi đây cũng quy tụ phần lớn những nhãn hiệu thời trang danh tiếng. Những nhãn hiệu này có thể là hàng thời trang, hàng mỹ phẩm hay hàng tiêu dùng cá nhân.

Những nhãn hàng thường tìm thấy ở Nga như giày dép, quần áo, hay mỹ phẩm tự nhiên…. Khách du lịch hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng của những nhãn hàng có tên tuổi ở Nga.

Hệ thống trung tâm thương mại hiện đại không ngừng được xây dựng và mở rộng nhằm đáp ứng nhu cầu của du khách và người dân địa phương. Bên cạnh cho xây dựng thêm những trung tâm mua sắm hiện đại thì Nga cũng quan tâm đến chất lượng, giá cả cũng như chủng loại của các mặt hàng.

Tuy nhiên du khách cũng cần nên thận trọng và quan sát thật kỹ khi đi mua sắm.

Các nữ quý khách nên hạn chế đi giày cao gót, mang theo giày thấp gót hoặc giày thể thao vì chương trình tham quan du lịch Nga rất phong phú, cần đi bộ nhiều.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *