Dịch vụ làm Visa Nga uy tín tại Hà Nội

Trước khi nhập cảnh vào Nga, bạn bắt buộc phải xin visa xuất nhập cảnh tại các cơ quan lãnh sự Nga và từng loại visa có những yêu cầu bắt buộc riêng để được nhập cảnh. Nếu đang có dự định du lịch Nga, hẳn bạn sẽ đặt ra các câu hỏi như: Làm visa đi Nga ở đâu? Thủ tục xin visa đi Nga gồm những gì? Làm Visa Nga có khó không?, hãy đến với Bon Bon Travel – dịch vụ làm visa Nga uy tín, chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc của bạn liên quan tới visa Nga, tư vấn loại visa phù hợp và hỗ trợ bạn xin visa Nga thành công với chi phí thấp, tiết kiệm thời gian.

Các thủ tục, giấy tờ cần thiết để xin Visa Nga.

 • Hộ chiếu (hoặc giấy tờ thay thế hộ chiếu).
 • Bản khai xin cấp Visa và một ảnh.
 • 2 ảnh kích thước 3,5×4,5 cm, chụp không quá 06 tháng
 • Giấy mời nhập cảnh vào Liên bang Nga (Bản chính) hoặc (phụ thuộc vào mục đích chuyến đi) giấy tờ đi du lịch, vé đi lại, công hàm không ký tên của Bộ Ngoại giao nước sở tại (Đại sứ quán hoặc cơ quan lãnh sự nước thứ ba) là cơ sở để xét cấp Visa.
 • Visa nhập cảnh vào Liên bang Nga được cấp cho công dân nước ngoài và những người không có quốc tịch nhập cảnh vào Nga với thời hạn trên 3 tháng với điều kiện họ phải xuất trình Giấy chứng nhận không lây nhiễm HIV. Điều này không áp dụng cho nhân viên các cơ quan đại diện ngoại giao và lãnh sự nước ngoài, nhân viên các cơ quan quốc tế liên chính phủ và thành viên gia đình của họ. Trong một số trường hợp (xem dưới đây) cần xuất trình giấy chứng nhân bảo hiểm y tế.
 • Giấy tờ về nghề nghiệp, thu nhập và tài chính:
  + Chủ Doanh nghiệp: Bản sao công chứng giấy ĐK kinh doanh (hoặc giấy chứng nhận hoạt động tương đương); bản sao chứng từ nộp thuế gần nhất.
  + Người lao động: Bản sao công chứng hợp đồng lao động (quyết định bổ nhiệm hoặc văn bản tương đương); bằng chứng xác nhận tiền lương 03 tháng gần nhất; đơn xin nghỉ phép.
  + Người hưu trí: Bằng chứng về chế độ hưu trí, tiền lương hưu.
  + Sinh viên: Bản chính giấy xác nhận là sinh viên của nhà trường, bản sao thẻ sinh viên
  + Chứng minh nguồn thu nhập: Bất động sản, cổ phần, cổ phiếu, tài sản cho thuê,…
  +Chứng minh quyền sở hữu tài sản: Nhà đất, xe ô tô,… (nếu có)
  + Bản gốc giấy sao kê chi tiết tài khoản ngân hàng trong 03 tháng gần nhất
  + Bằng chứng về tài chính khác như: Sổ tiết kiệm, thẻ tín dụng.

Yêu cầu đối với các loại giấy tờ:

 1. Hộ chiếu không được có các dấu hiệu gây ra nghi ngờ về giả mạo và không chính chủ; không bị tẩy xoá, sửa chữa; ảnh phải có dấu giáp lai hoặc logo bảo mật và các trang không bị rách rời. Thời hạn hiệu lực của hộ chiếu đến thời điểm kết thúc thời hạn visa yêu cầu ít nhất là 06 tháng.
 2. Bản khai thị thực phải được viết bằng chữ in hoặc đánh máy và người xin cấp visa phải ký tên, phải trả lời đầy đủ và chính xác những câu hỏi nêu trong bản khai.
 3. Ảnh kích thước 3×4 cm (đen trắng hoặc mầu). Không nhận ảnh chụp ngiêng, đội mũ và đeo kính đen, cũng như các ảnh chụp lại từ các giấy tờ khác.

Vậy Quý khách muốn làm visa Nga với bất cứ mục đích nào như đi du lịch, công tác, du học, thăm thân nhân,t…hãy gọi ngay cho chúng tôi ngày hôm nay để được hướng dẫn xin Visa Nga nhé !

Liên hệ:

Địa chỉ: B40TT9 Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Phone: 0945 556 062

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *