Dịch vụ làm Visa Nga vô cùng đơn giản, nhanh chóng- Du lịch Nga

Bạn muốn du lịch Nga, mảnh đất lí tưởng với nhiều cảnh đẹp. Trước tiên bạn cần làm những điều sau.

Thủ tục cần thiết làm visa nhập cảnh Nga

Dịch vụ làm Visa Nga vô cùng đơn giản, nhanh chóng- Du lịch Nga

  •  Hộ chiếu (giấy tờ có thể thay thế hộ chiếu).
  • Bản khai xin cấp Visa và một ảnh kích thước 3*4
  •  Giấy mời nhập cảnh vào Liên bang Nga (Bản chính) hoặc (phụ thuộc vào mục đích chuyến đi) giấy tờ đi du lịch, vé đi lại, công hàm không ký tên của Bộ Ngoại giao nước sở tại (Đại sứ quán hoặc cơ quan lãnh sự nước thứ ba) là cơ sở để xét cấp Visa.
  •  Visa nhập cảnh vào Liên bang Nga được cấp cho công dân nước ngoài và những người không có quốc tịch nhập cảnh vào Nga với thời hạn trên 3 tháng với điều kiện họ phải xuất trình Giấy chứng nhận không lây nhiễm HIV.

Điều này không áp dụng cho nhân viên các cơ quan đại diện ngoại giao và lãnh sự nước ngoài, nhân viên các cơ quan quốc tế liên chính phủ và thành viên gia đình của họ. Trong trường hợp  cần xuất trình giấy chứng nhân bảo hiểm y tế. Yêu cầu đối với các loại giấy tờ khi xin visa đi Nga – Hộ chiếu không được có dấu hiệu gây ra những nghi ngờ về giả mạo và không chính chủ, không bị tẩy xoá, sửa chữa, ảnh phải có dấu giáp lai hoặc logo bảo mật và các trang không bị rách rời.

Thời hạn hiệu lực của hộ chiếu đến thời điểm kết thúc thời hạn thị thực yêu cầu ít nhất là 6 tháng.

  •  Bản khai thị thực phải được viết bằng chữ in, đánh máy và người xin cấp visa phải ký tên, phải trả lời đầy đủ và chính xác những câu hỏi nêu trong bản khai.
  •  Ảnh kích thước 3×4 cm (đen trắng hoặc mầu). Không nhận ảnh chụp ngiêng, đội mũ và đeo kính đen, cũng như các ảnh chụp lại từ các giấy tờ khác.

Quy định chung về việc xin Visa đi Nga cho người Việt Nam

Để nhập cảnh vào Liên bang Nga các công dân Việt Nam có hộ chiếu phổ thông phải kịp thời làm thủ tục xin cấp thị thực tại một trong các cơ quan đại diện lãnh sự Liên bang Nga tại Việt Nam.

Dịch vụ làm Visa Nga vô cùng đơn giản, nhanh chóng- Du lịch Nga

Xin cấp thị thực ở đâu? Thị thực không cấp tại cửa khẩu. Thị thực được làm cho từng người nhập cảnh. Thị thực có giá trị để đến những địa điểm cụ thể trong thời gian nhất định (theo giấy mời). Đơn xin cấp thị thực phải do chính người xin nộp. Сác cơ quan đại diện lãnh sự Liên bang Nga không cấp thị thực đi nước khác thuộc Liên Xô cũ. Сông dân Việt Nam mang hộ chiếu ngoại giao và công vụ không cần thị thực có thể nhập cảnh vào Nga và lưu trú trong vòng 90 ngày, cũng như quá cảnh qua Nga.

Các công dân Việt Nam không xin phép nhập cảnh vào Liên bang Nga nếu:

• Không có các giấy tờ cần thiết để nhận thị thực Nga theo quy định;

• Thông báo không trung thực về bản thân hoặc về mục đích chuyến đi;

• Trong thời gian lưu trú tại Liên bang Nga trước đây đã bị xử án về phạm tội hoặc bị trục xuất khỏi Liên bang Nga;

• Nhằm đảm bảo an ninh quốc gia. Cơ quan lãnh sự có thể không giải thích nguyên nhân từ chối cung cấp thị thực.

Nếu bạn còn thắc mắc mọi vấn đề thủ tục visa Nga có thể tham khảo thêm qua hotline. 0945 556 062.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *