Làm Visa Nga giá rẻ tại Hà Nội

Nhiều bạn muốn làm visa Nga nhưng chưa biết thủ tục làm Visa hộ chiếu như thế nào? làm Visa Nga có khó không? khai báo ở đâu?… Trước nhiều câu hỏi của quý vị BonBonTravel giới thiệu sơ lược về Thủ tục cũng như giấy tờ làm Visa Nga dưới đây.

Thủ tục làm Visa Nga giá rẻ tại Hà Nội

Hiện nay việc giao thương giữa các nước đã trở lên rất phổ biến và các cư dân giữa các nước đi xuất ngoại không còn khó khăn và rườm rà thủ tục như trước đây, để phát triển hơn về kinh tế, xã hỗi… tăng cường mối quan hêj.

Tất nhiên việc mở rộng giao thương bớt đi những thủ tục nhưng cũng không thể thiếu được những thủ tục cơ bản và bắt buộc mà không thể bỏ qua.

Việc làm visa sẽ có những thủ tục do cục xuất nhập cảnh hay các liên ngành liên quan quy định chính vì thế nếu như bạn không nắm rõ mà tự mình làm sẽ rất khó khăn và có thể sẽ phải gặp nhiều rắc rối trong quá trình làm và dẫn tới những kết quả không mong muốn.

Việc làm visa đi Nga cũng vậy, đơn giản nhưng không phải là dễ và quá mở cửa, chính điều này bạn cần phải có được một đơn vị uy tín và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề đó là Bon Bon Travel chúng tôi để những chuyện phức tạp sẽ trở lên đơn giản và nhanh chóng gọn nhẹ, đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Công ty chúng tôi nhận làm Visa Nga cho tất cả quý khách hàng có nhu cầu làm thủ tục visa đi các nước nói chung và nước Nga nói riêng. Chúng tôi nhận tư vấn giúp quý khách hàng thủ tục làm visa nga nhanh chóng, khi khách hàng nhận được visa mới thu tiền, đem lại sự tin tưởng tuyệt đối cho quý khách, hơn nữa bạn có nhu cầu đặt vé máy bay đi Nga chúng tôi cũng hỗ trợ đặt vé theo đúng hãng bạn mong muốn và giá thành luôn là tốt nhất.

làm visa rẻ và tốt nhất

Yêu cầu đối với từng loại Visa

  • Visa du lịch: Sẽ do công ty du lịch lữ hành tổ chức tour phụ trách thủ tục xin visa với thời hạn bằng thời gian tour du lịch diễn ra (trong vòng 6 tháng tính từ thời điểm xin Visa).
  • Visa lao động: với những người muốn xin Visa sang Nga lao động theo công ty, công ty sẽ làm đơn xin hạn ngạch lên cơ quan Quản lý phối hợp hoạt động luật pháp của tỉnh/thành phố trước tháng 5 hàng năm và tới tháng 7, cơ quan này sẽ chuyển yêu cầu lên Mat-xco-va xin hạn ngạch địa phương. Khi hạn ngạch đã được duyệt thì công ty sẽ đăng ký hộ khẩu tại cơ quan di trú.

– Visa lao động chỉ có thời hạn 1 năm, sau 1 năm, công ty phải làm lại thị thực lao động như lúc đầu.

  • Visa du học: những người muốn làm thủ tục du học cho con em mình sẽ làm hợp đồng với các hãng du học, chính những cơ sở này sẽ làm thủ tục Visa du học. Hàng năm, nhà trường sẽ làm visa gia hạn mà sinh viên không cần phải rời khỏi biên giới.
  • Thị thực thăm thân: Thị thực thăm thân có thể xin dễ dàng nếu có giấy mời của người dân Nga với điều kiện phải có tài khoản 80.000 rúp (tại thời điểm được mời)

Những lưu ý khi làm hồ sơ xin visa Nga

– Hộ chiếu không được có dấu hiệu gây ra những nghi ngờ về giả mạo và không phải chính chủ, không bị tẩy xoá, bị sửa chữa, ảnh phải có dấu giáp lai trên ảnh hoặc logo bảo mật và các trang không bị rách rời nhau. Thời hạn hiệu lực của hộ chiếu đến thời điểm kết thúc thời hạn của visa đi Nga yêu cầu ít nhất phải là 6 tháng.

– Bản khai lam visa nga phải được viết bằng chữ in hoặc đánh máy và người xin cấp thị thực phải ký tên, phải trả lời đầy đủ và chính xác những câu hỏi nêu trong bản khai.

– Ảnh dùng để làm visa kích thước 3×4 cm (đen trắng hay ảnh mầu). Không nhận ảnh chụp bị ngiêng, đội mũ hay đeo kính đen, cũng như các ảnh đã được chụp lại từ các giấy tờ khác.

Tại sao bạn nên chọn Bon Bon Travel làm dịch vụ visa Nga cho bạn?

  • Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm Visa châu Âu, Visa châu Á cho các cá nhân cũng như các doanh nghiệp có nhu cầu làm Visa Nga, Bon Bon Travel tự hào đem đến cho các Quý khách hàng dịch vụ làm Visa Nga uy tín nhất.
  • Cùng với đó, trong quá trình làm Visa Nga bạn không biết hồ sơ của bạn cần chuẩn bị những giấy tờ gì, đừng lo ! Bon Bon Travel sẽ tư vấn hoản toàn miến phí để bạn có một bộ hồ sơ đẹp nhất khi nộp vào Đại sự quán Nga.
  • Nhưng sau tất cả, bạn lo lắng về giá thành của dịch vụ làm Visa Nga ? Chúng tôi luôn cam kết lấy giá thành đi đôi với chất lượng của dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *