Làm visa Nga như thế nào? có khó khăn không?

Nga là một nước rộng lớn đặc biệt là có phong cảnh rất tuyệt đẹp,khiến nhiều người phải ao ước được đặt chân một lần đến đất nước xinh đẹp này… Mặc dù là vậy nhưng việc làm visa lại khiến rất nhiều người phải băn khoăn lo lắng, không biết làm visa Nga như thế nào hay có khó khăn không? Sau bài viết này của chúng tôi hi vọng bạn nắm rõ được phần nào?

Visa là một bằng chứng hợp pháp xác nhận rằng một người nào đó được phép nhập cảnh hoặc xuất cảnh ở quốc gia cấp thị thực. Trong visa sẽ có con dấu xác nhận thị thực của quốc gia cho phép bạn đến. Có nó bạn được vào quốc gia nào đó một cách hợp pháp. Tùy quốc gia mà họ yêu có những yêu cầu khác nhau khi nhập cảnh. Vậy làm visa như thế nào?

Các bước làm visa Nga

Làm visa Nga như thế nào? có khó khăn không?

 

Chuẩn bị hồ sơ xin visa Nga

Để làm thủ tục xin visa Nga bạn cần chuẩn bị hồ sơ gồm các loại giấy tờ sau:

– Hộ chiếu còn thời hạn hiệu lực ít nhất là 6 tháng

– Bản khai điện tử (bằng tiếng Nga hoặc tiếng Anh và in 2 mặt dưới định dạng đúng theo quy định).

– 01 ảnh kích thước 3,5 cm x 4,5cm

– Bản chính giấy mời nhập cảnh vào Liên bang Nga hoặc  vé máy bay khứ hồi, giấy tờ đi du lịch, công hàm không ký tên của Bộ Ngoại giao nước sở tại (tùy thuộc theo mục đích chuyến đi)

– Đối với công dân nước ngoài nhập cảnh vào Nga với thời hạn trên 3 tháng, cần phải xuất trình Giấy xét nghiệm HIV.

Thủ tục và các bước xin visa Nga

 

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ trước khi nộp vào Đại sứ quán/ Lãnh sự quán Nga tại Việt Nam.

Bước 2: Khai form Online tại ĐÂY khai theo đúng hướng dẫn và thông tin đảm bảo chuẩn xác.

Sau đó xuất ra bản .pdf để in và dán ảnh vào tờ khai đã in ra (ảnh 3,5cm x 4,5cm, chụp trên nền trắng).

Bước 3: Nộp hồ sơ xin Visa

Bạn tới đúng địa điểm đã đăng ký nộp hồ sơ khi khai form Online hoặc trực tiếp liên hệ  Công ty TNHH Nhật Minh, Địa chỉ : B40TT9 Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội, Hotline: 0945 556 062.

Làm visa Nga có khó khăn không?

Làm visa Nga như thế nào? có khó khăn không?

Đất nước Nga quả thực là một đất nước vô cùng xinh đẹp và hấp dẫn vô cùng. Nơi đây cứ năm này qua năm khác càng luôn cuốn cuốn hút được nhiều du khách muốn đến đây hơn. Cho dù thời tiết có khắc nghiệt hơn các đất nước khác nhưng đến Nga có thể bạn sẽ nhận được những trải nghiệm tuyệt vời không bao giờ có ở nơi khác. Chính vì nơi đây vô cùng hấp dẫn nên nhu cầu đến đây càng nhiều đồng nghĩa với việc nhu cầu tìm hiểu về các thủ tục ra nước ngoài cao hơn.

Thực chất các thủ tục đi Nga cực kì đơn giản và dễ làm. Để có thể đặt chân đến nước Nga Xinh đẹp đầu tiên bạn cần phải biết Nga là một trong những quốc gia không cấp visa tại sân bay chính vì thế bạn cần làm thủ tục trước chuyến đi tránh làm ảnh hưởng đến kế hoạch của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *