Những chuyến đi của bạn đã đến nước Nga

Bạn đã biết gì về nước Nga, nước Nga là một trong những nước phát triển nhất thế giới diện tích rộng khoảng 9000km bao phủ từ Â sang Á,nên có rất nhiều cảnh đẹp hùng vĩ

Nước Nga có điều gì khiến bạn tò mò và đến đó để tìm hiểu

Vì là nước nga có diện tích rộng lớn, khí hậu không nóng hay nhiệt độ cao nên rất thuận lợi cho phát triển du lịch,vậy ở Nga có những điểm du lịch dẹp và nổi tiếng nào…?

 Cung điện Kremlin

Còn được gọi là điện Kremlin. Cung điện được xây dựng từ năm 1475. Nhắc đến đất nước Nga không thể không nhắc đến một trong những điểm du lịch nổi tiếng ở Nga như: Cung điện Kremlin. Cung điện Kremlin ở Nga nhanh chóng trở thành biểu tượng tượng trưng cho hình ảnh du lịch nước Nga. Cung điện Kremlin nằm ngay trung tâm, bên bờ trái sông Moskva, trên đồi Borovitskii. Kremlin là tổ hợp pháo đài lịch sử nhìn ra Quảng trường Đỏ tại Moscow. Cung điện Kremlin mở cửa hàng ngày cho du khách trong và ngoài nước đến tham quan.
Thánh đường Saint Basils

Nhà thờ thánh Basil được xem là một trong những điểm du lịch Nga thu hút lượng lớn khách du lịch quốc tế đến tham quan. Khi khách đi du lịch đến tham quan thánh đường Saint Basils, du khách sẽ bị thu hút bởi kiến trúc đặc biệt của nhà thờ. Được thiết kế giống như hình dạng của một ngọn lửa,
Quảng Trường Đỏ 

Quảng trường Đỏ là điểm du lịch Nga khiến người dân nơi đây luôn lấy làm tự hào. Người Nga càng tự hào hơn khi Unessco đã chính thức công nhận giá trị văn hóa và lịch sử của Quảng trường Đỏ. Quảng trường Nga có vị trí khá thuận tiện nằm ngay quảng trường trung tâm của thủ đô nước Nga xinh đẹp. Được xây dựng vào những năm cuối của thế kỷ 15 cho đến nay quảng trường Đỏ đã trải qua nhiều sự kiện đáng ghi trong lịch sử của nước Nga và thế giới. khách du lịch  yêu đất nước Nga xinh đẹp thì nơi đây là một trong những điểm đến hàng đầu đáng mơ ước khi bạn đặt chân đến nước Nga.
Bảo tàng Hermitage

Viện bảo tàng nghệ thuật Ermitage là viện bảo tàng lớn nhất nước Nga và thứ ba thế giới . Được thành lập năm 1764, Ermitage trưng bày 3 triệu hiện vật, gồm những tác phẩm nghệ thuật qua các thời đại và những cổ vật của các nền văn hoá xa xưa.
Cung điện mùa đông

Nước Nga nổi tiếng với cung điện mùa đông. Đây là một trong những công trình kiến trúc tiêu biểu của xứ sở Bạch dương. Cung điện mùa đông được xây dựng từ những 1753, cho đến nay, trải qua bao nhiêu thăng trầm của lịch sử, kiến trúc căn bản của cung điện vẫn còn nguyên vẹn.

Bảo tàng Puskin

Bảo tàng Puskin là bảo tàng quốc gia về mỹ thuật của nước Nga. Bảo tàng Puskin được xây dựng từ những năm đầu của thế kỷ 19. Cho đến nay bảo tàng đã trải qua nhiều giai đoạn phát triển khác nhau. Bảo tàng Puskin điểm du lịch nổi tiếng ở Nga nơi trưng bày các triển lãm nghệ thuật có tính hàn lâm cao thu hút số lượng lớn khách tham quan. Bảo tàng cũng vinh dự là nơi lưu giữ khá nhiều những tác phẩm nổi tiếng của các nghệ sĩ nổi tiếng của thế giới và của nước Nga.
Nhà thờ Saint Isaac

Nhà thờ Saint Isaac có vị trí khá đặc biệt, nhà thờ nằm ngày bên dòng Neva êm ả. Kiến trúc của nhà thờ Thánh Isaac được đánh giá là một bảo tàng kiến trúc – nghệ thuật nổi tiếng của Saint Petersburg. Nhà thờ có độ cao xếp thứ 4 trên thế giới so với những nhà thờ khác. Từ chân nhà thờ cho đến đỉnh tháp người ta đo được đến 101m. . Bên trong nhà thờ có đến 3000 bức họa được làm bằng cách thủ. Đó là những tác phẩm kỳ công. Trong tổng thể kiến trúc của nhà thờ thì mái vòm của nhà thờ được làm bằng vàng nguyên chất. Ước chừng có khoảng 100kg vàng.

Xem nội dung đầy đủ tại: http://bonbontravel.vn

Tại công ty chúng tôi có thể giúp đỡ bạn làm visa nhanh và rẻ nhất để có thể giúp bạn thuận tiện trong viêc chuẩn bị tới nước Nga mà không gặp nhiều khó khăn và cản trở bạn đi khám phá những điều kỳ thú tuyệt vời tại Nga

Mọi thông tin bạn có thể liên hệ tới :

  • Công ty TNHH Nhật Minh
  • Địa chỉ giao dịch: B40TT9 Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
  • Phone: 0945 556 062
  • Email: nguyetminh8118@gmail.com
  • Website: www.bonbontravel.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *