Những địa điểm không thể bỏ qua khi đi du lịch nga

Du lịch Nga luôn là sự lựa chọn hàng đầu của số đông người trên thế giới, nước nga có một vẻ đẹp riêng và một nền văn hóa rất đáng được tôn trọng, Vì lẽ đó tôi tin du lịch Nga sẽ là lựa chọn hoàn hảo của bạn trong kỳ nghỉ sắp tới.

Đến với sứ Bạch Dương là đến với một đất nước có nên văn hóa được phát triển lâu đời gắn liền với một lịch sử hào hùng được đánh dấu qua các địa điểm công trình kiến trúc được lưu trữ đến ngày nay, đó cũng là những điểm dừng chấn lý tưởng và tuyệt đối không thể bỏ qua khi đi du lịch nga.

Những địa điểm du lịch Nga nổi tiếng tại Moscow.

1. Cung điện Kremlin tại Moscow

địa điểm du lịch nổi tiếng tại Nga

Điên Kremlin được xây dựng từ năm 1475, đây là một hệ thống pháo đài phòng thủ lịch sử nơi làm việc của các nhà cầm quyền nước Nga từ khi được xây dựng cho đến nay. Điện Kremlin được coi như biểu tượng của sứ Bạch Dương, nếu như bạn đến với thủ đô nước Nga thì đây là địa điểm nhất định phải đến.Cung điện Kremlin ở Nga trở thành biểu tượng hình ảnh của du lịch Nga.  Ngày xưa cung điện là nơi vua Nga dùng để điều hành triều đình. Ngày nay cung điện cũng được sử dụng vào mục đích chính trị và là nơi đặt các cơ quan cao cấp và hàng đầu của Nga.

2. Quảng trường đỏ

Quảng trường Đỏ là một trong những điểm du lịch Nga mà bạn không thể bỏ qua khi đến đây. Quảng trường Nga có vị trí khá thuận tiện nằm ngay quảng trường trung tâm của thủ đô. Được xây dựng vào những năm cuối của thế kỷ 15, đã chứng kiến nhiều sự kiện lịch sử đáng ghi của nước Nga và thế giới.

địa điểm du lịch nổi tiếng tại Nga 1

Trải qua nhiều lần đổi tên rồi mới có tên chính thức là Quảng Trường Đỏ. Xung quanh quảng trường cũng có khá nhiều những công trình với những huyền thoại có ý nghĩa.Theo kinh nghiệm của những vị khách du lịch thì đây là một trong những điểm đến hàng đầu đáng mơ ước khi bạn đặt chân đến nước Nga.

3. Bảo tàng Hermitage

Viện bảo tàng Ermitage là viện bảo tàng lớn nhất nước Nga và lớn thứ ba trên thế giới. Được thành lập năm 1764, Ermitage hiện đang trưng bày hơn 3 triệu hiện vật, gồm những tác phẩm nghệ thuật qua các thời đại và những cổ vật của các nền văn hoá xa xưa. Các bộ sưu tập chiếm một khoảng không gian lớn của sáu tòa nhà lịch sử trong đó có Cung điện Mùa Đông, nơi ở của các hoàng đế Nga ngày xưa

4. Cung điện mùa đông

Đây là một trong những công trình kiến trúc nổi bật của xứ sở Bạch dương. Được xây dựng từ những 1753, cho đến nay, kiến trúc căn bản của cung điện vẫn còn nguyên vẹn.

địa điểm du lịch nổi tiếng tại Nga cung điện mùa đông

Cung điện Mùa Đông gồm hơn 700 căn phòng được trang hoàng lộng lẫy, được xây bằng chất liệu đá hoa cương. Cung điện kiệt tác lịch sử được xây dựng trên công sức của hơn 2.300 lao động miệt mài trong suốt 9 năm ròng. Ngày nay, Cung điện mùa đông là một trong những điểm tham quan thu hút hàng triệu lượt khách du lịch đến tham quan mỗi năm và tìm hiểu về văn hóa lịch sử nơi đây.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *