Thắng cảnh đẹp tại nước nga

Nước Nga được biết đến là một cường quốc nổi bật bởi sự rộng lớn và cộng thêm hiện đại và phát triển. Nước Nga vô cùng rộng lớn, lãnh thổ của Nga được trải dài từ Châu Á đến Châu Âu, chính vì địa hình đặc biệt này mà nó cũng ảnh hưởng không nhỏ đến thời tiết cũng như nền văn hóa đa dạng nơi đây. Văn hóa nước Nga khá độc đáo, nó là sự kết hợp của cả Đông và Tây.

Những Địa điểm thắng cảnh nổi bật:

Cung điện Kremlin,Thánh đường Saint Basils:

cung-dien-kremlin-nga

Nhắc đến đất nước Nga không thể không nhắc đến một trong những điểm du lịch nổi tiếng ở Nga như: Cung điện Kremlin ở Nga nhanh chóng trở thành biểu tượng tượng trưng cho hình ảnh du lịch nước Nga. Cung điện Kremlin nằm ngay trung tâm, bên bờ trái sông Moskva, trên đồi Borovitskii. Ngày xưa cung điện này còn là nơi vua Nga dùng để điều hành triều đình. Ngày nay cung điện cũng được sử dụng vào mục đích chính trị. Các cơ quan cao cấp và hàng đầu của Nga đều có văn phòng đặt ở đây. Kremlin là tổ hợp pháo đài lịch sử nhìn ra Quảng trường Đỏ tại Moscow, gồm cung điện Kremlin, nhà thờ Kremlin, tường thành Kremlin và tháp Kremlin. Cung điện Kremlin mở cửa hàng ngày cho du khách trong và ngoài nước đến tham quanhình-anh-cung-dienNhà thờ thánh Basil được xem là một trong những điểm du lịch Nga thu hút lượng lớn du khách quốc tế cũng như du khách trong nước đến tham quan. Khi du khách đi du lịch Nga đến tham quan thánh đường Saint Basils, du khách sẽ bị thu hút bởi kiến trúc cổ kích đặc biệt của nhà thờ. Được thiết kế giống như hình dạng của một ngọn lửa, kiến trúc này lại được sửa sang tu bổ sau đó. Tuy nhiên, không có công trình nào trên thế giới giống như Nhà thờ St Basil.

Quảng trường Đỏ, Bảo tàng Hermitage :

quảng-trường-đỏ-nga

Nói đến đi du lich nước nga mà bạn lại không đặt chân tới Quảng trường Đỏ là một điều sẽ khiến bạn luyến tiếc nhất tại nơi đây là điểm du lịch khiến người dân nga nơi đây luôn cảm thấy làm tự hào. Người Nga càng tự hào hơn khi Unessco đã chính thức công nhận giá trị văn hóa và lịch sử này của Quảng trường Đỏ. Quảng trường Nga có vị trí khá thuận tiện nằm ngay quảng trường trung tâm của thủ đô nước Nga xinh đẹp. Được xây dựng vào những năm cuối của thế kỷ 15 cho đến nay quảng trường Đỏ đã trải qua nhiều sự kiện đáng ghi trong lịch sử của nước Nga và thế giới. Quảng trường Đỏ qua nhiều lần đổi tên rồi mới có tên chính thức là Quảng Trường Đỏ. Xung quanh quảng trường cũng có khá nhiều những công trình với những huyền thoại có ý nghĩa.

Bảo-tàng-Hermitgea-tại-nga
Viện bảo tàng nghệ thuật Ermitage là viện bảo tàng lớn nhất nước Nga và lớn thứ ba trên thế giới, sau Viện bảo tàng Louvre (Pháp) và Vatican (Ý). Được thành lập năm 1764, Ermitage trưng bày 3 triệu hiện vật, gồm những tác phẩm nghệ thuật qua các thời đại và những cổ vật của các nền văn hoá cổ đại và xa xưa. Các bộ sưu tập chiếm một khoảng không gian lớn của sáu tòa nhà lịch sử trong đó có Cung điện Mùa Đông, nơi ở của các hoàng đế Nga

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *