Thắng cảnh không thể bỏ qua khi đi du lịch nước Nga

Có thể bạn không biết cứ đến tháng 5 là đang độ vào hè của nước Nga, các khách du lịch nước Nga, yêu thích và muốn khám phá khung cảnh nơi đây thì còn chần chờ gì nữa nhỉ, hãy mau lên kế hoạch thăm thú cho mình ngay thôi, Khác với mùa thu vàng hay mùa đông tuyết trắng, mùa hè nước Nga trang điểm ánh nắng huy hoàng lên các cung điện tráng lệ, những tòa tháp mạ vàng, những con đường bạch dương rợp bóng và làm lấp lánh thêm vẻ quyến rũ vốn có của dòng sông Matxcơva, bạn nghe thấy rất tuyệt phải không vậy hãy cùng mình đi tìm hiểu về du lịch nước Nga nước nga nào.

Nên di du lịch nước nga vào thời điểm nào:

1. Mùa hè tại nước nga

mùa-he-tai-nga

Vào Mùa hè cũng là lúc hệ thống vòi phun nước của Cung điện hoạt động thông suốt cho đến cuối hè. Nếu có mặt đúng vào lúc 11 giờ trưa, bạn sẽ được nghe hòa thánh ca của 140 tháp nước đồng loạt xướng bài hát Hymn to the great city cùng với tiếng nước rất đặc sắc và thú vị.

Đến du lịch nước Nga vào mùa hè, cũng đừng quên đến thăm cung diện mùa hè ở thành phố Saint Petersburg vào giữa trưa, những tia nắng lộng lẫy sẽ chiếu qua các đài phun nước tạo nên bức ảnh cũng như một cảnh tượng thật mê hồn mà bạn chỉ nghĩ có chỉ có trong truyện cổ tích

Ðêm trắng nước Nga là một hiện tượng thiên nhiên kỳ lạ diễn chỉ diễn ra vào mùa hè, đặc biệt là ở thành phố Saint Petersburg. Vào những lúc như vậy, đến tận nửa đêm ánh sáng mới tắt và 4 giờ sáng lại bừng lên thật thú vị phải không nào.

2. Mùa đông tại nước ngachiêm-nguong-mua-dong-tai-nga

Khi cái lạnh ùa về, những bông tuyết trắng rơi xuống chính là lúc những khách du lịch nước Nga có thể chiêm ngưỡng được các thắng cảnh không thể bỏ qua khi tới nước nga vào mùa đông rất tuyệt vời. Với người Châu Á, nhất là những người Việt Nam như chúng ta thì luôn cảm thấy mùa đông nước Nga rất khắc nghiệt. Tuy nhiên, thời điểm này, xứ sở Bạch Dương lại hiện lên trong mắt du khách với phong cảnh lãng mạn, đẹp đến huyền ảo đến nỗi bạn sẽ không tin vào mắt của mình

Vậy Mùa đông nước Nga vào tháng mấy? So với Việt Nam, mùa đông nước Nga kéo dài đến nửa năm từ tháng 10 đến tháng 3 năm sau. Nếu bạn mua vé máy bay để đến du lịch nước Nga vào đúng thời điểm này để không bỏ lỡ những thắng cảnh không thê bỏ qua này, bạn sẽ thấy một ngày ở đây trôi rất nhanh. Vì chỉ 16h, 17h là trời đã tối và phải đến 8, 9h sáng hôm sau thì mới nhìn rõ được mặt người. Do đó, nếu muốn tới các địa điểm và chụp ảnh vào mùa này thì bạn nên để ý tới thời gian nhé!

Những thủ tục liên quan tới việc đi du lịch nước nga:

 Nếu Bạn muốn sang du lịch nước Nga thì nhất định phải có thứ thiết yếu là Visa nga để có thể nhập cảnh và để chuẩn bị thủ tục làm visa Nga, công dân nước ngoài cần liên hệ đến các cơ quan đại diện ngoại giao hoặc là cơ quan lãnh sự trực tiếp của Liên Bang Nga hoặc qua Tổng lãnh sự Nga và trình các giấy tờ sau: – Hộ chiếu gốc còn hiệu lực trên 6 tháng và còn ít nhất hai trang trắng;

– Chứng minh thư nhân dân ;

-Điền đầy đủ vào bản khai visa và có 1 ảnh;

– 04 ảnh cỡ 4x6cm;

-Thẻ bảo hiểm y tế;

-Trong trường hợp, nếu như người nước ngoài yêu cầu giúp đỡ về việc cấp visa trong thời hạn hơn 3 tháng, thì họ cần phải trình thêm giấy chứng nhận không có HIV.

Trong thủ tục làm visa Nga, nhất thiết phải có giấy mời. Giấy mời đó do các đơn vị của Cục hải quan cấp. Người viết thư mời có thể là: các tổ chức tự quản địa phương, pháp nhân, cũng như công dân Liên Bang Nga và cả những người nước ngoài hoặc những cá nhân không có quốc tịch đang cư trú ở Liên Bang Nga.

Nếu bạn không muốn thực hiên rắc rối như vây bạn có thể tìm tới chúng tôi nơi làm visa nga như chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng thủ tục để tận hưởng một kỳ nghỉ thoải mái nhất.

Mọi địa chỉ và thông tin liên hệ của chúng tôi:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *