Thời gian nào du lịch Nga là thích hợp nhất?

Nước Nga có diện tích lớn nhất thế giới, lãnh thổ trải dài trên cả châu Âu và châu Á, là 1 trong những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất trên thế giới. Tuy nhiên, là một nước nằm trên cực bắc của trái đất, hẳn bạn sẽ muốn hiểu rõ hơn về thời tiết của quốc gia này trước khi lên lịch trình du lịch cho mình.

Du lịch Nga vào thời điểm nào?

Khí hậu nước Nga là khí hậu kiểu lục địa ẩm cận Bắc cực, giống với đa phần các quốc gia khác ở châu Âu. Hầu hết các vùng ở Nga đều chỉ có 2 mùa đông và hạ riêng biệt. Mùa xuân và mùa thu chỉ đóng vai trò như thời điểm giao mùa và diễn ra không lâu. Nhiệt độ trong năm ấm nhất là vào tháng 7, nhưng bạn nên lên kế hoạch du lịch cho mình vào tháng 6. Thời tiết lúc này rất đẹp, thích hợp cho các hoạt động tham quan, ngắm cảnh. Ngoài ra đây cũng là thời điểm diễn ra lễ hội Đêm Trắng cùng nhiều loại lễ hội khác, cực kỳ lý tưởng để mang lại nhiều dấu ấn và kỷ niệm đẹp cho chuyến đi của bạn.

thời tiết Nga

Mặc dù vậy, mỗi mùa ở Nga đều có những đặc điểm thú vị riêng, bạn vẫn có thể lựa chọn thời điểm khác tùy theo sở thích của mình.

Mùa đông cũng có nhiều lễ hội thú vị!

Nếu đến Nga vào cuối tháng 2 và đầu tháng 3, bạn sẽ có cơ hội được tham  gia lễ hội Tiễn đưa mùa đông – 1 trong những lễ hội lớn nhất của xứ sở Bạch Dương.

Cũng vào dịp cuối đông, các bạn còn có thể tham gia vào lễ hội Maslyanitsa, dịp lễ hội được tổ chức trong suốt 1 tuần trước mùa ăn chay tại Nga.

lẽ hội ở Nga

Mùa hè vẫn chưa hết lễ hội!

Theo truyền thống ở Nga, tháng 8, tháng cuối mùa hè là lúc kết thúc mùa vụ trong năm. Người Nga tổ chức lễ hội Spas để tổng kết 1 năm lao động vất vả. Lễ hội này sẽ diễn ra trong 3 ngày khác nhau, và họ cũng sẽ thu hoạch những sản phẩm khác nhau:

Lễ hội Spas mật ong vào ngày 14/8 để thu hoạch mật ong, Spas táo diễn ra vào ngày 19/8 và cuối cùng là ngày 29/8 để tổ chức lễ hội Spas quả hạch.

lễ hội nga_2

Trên đây là 1 số thời điểm đẹp nhất trong năm để tổ chức du lịch đến Nga. Nếu bạn có nhu cầu muốn tìm hiểu kỹ hơn để lên kế hoạch chi tiết cho chuyến hành trình của mình, vui lòng liên hệ với Công ty TNHH Nhật Minh – Bonbon Travel để nhận được sự hỗ trợ chuyên nghiệp:

Số điện thoại: 0945 556 062

E-mail: nguyetminh8118@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *