Tìm hiểu về ngành du lịch nga

Nga là một đất nước rộng lớn, trải dài từ Á tới Âu, giao thoa giữa hai nền văn hóa Đông Tây, nước Nga luôn hấp dẫn được các du khách thập phương không chỉ bởi cảnh đẹp của mẹ thiên nhiên ban tặng và cũng rất thơ mộng, hùng vĩ mà còn bởi những nét văn hóa truyền thống đặc sắc từ hai nền văn hóa tạo thành, lâu đời, bởi sự phát triển hiện đại xứng tầm cường quốc.

Khi nào vào những kỳ nghỉ thư dãn hay người có tâm hồn đi du ngoạn thì mọi người sẽ tìm hiểu ngay công ty làm du lịch đi nga và các vẫn chưa biết đi đến chỗ nào nước nga có thể cân nhắc những địa điểm dưới đây:nuoc-nga-xinh-dep

Thủ đô Mastcơva:

Đến thăm nước Nga, nơi bạn đặt những bước chân đầu tiên phải là Moscow – Thủ đô (Nga). Mátxcơva là một thành phố gắn liền với tên tuổi của Quốc công Iuri Dolgoruki . Ông là con trai của vị Quốc công Vlardimir Monomakh là quốc công đầu tiên trị vì công quốc Suxdal, đánh Đông dẹp Bắc mở rộng vương quốc tới tận bờ sông Moscow nên ông được mệnh danh là “Quốc công Cánh tay dài”

Bảo tàng puskin

Bảo tàng Puskin là bảo tàng thuộc quốc gia nước nga về mỹ thuật. Bảo tàng Puskin được xây dựng vào những năm đầu của thế kỷ 19. Cho đến nay bảo tàng đã trải qua nhiều giai đoạn phát triển cũng như thăng trầm khác nhau. Bảo tàng Puskin điểm du lịch nổi tiếng ở Nga nơi trưng bày các triển lãm nghệ thuật có tính hàn lâm rất cao thu hút số lượng lớn khách tham quan tới đây. Bảo tàng cũng vinh dự là nơi lưu giữ rất nhiều những tác phẩm nổi tiếng của những nghệ sĩ nổi tiếng của thế giới và của nước Nga. Bảo tàng không chỉ lưu giự những bức họa nổi tiếng mà bên cạnh đó còn có rất nhiều những bức tượng điêu khắc có giá trị văn hóa lịch sử cao. Hàng năm Bảo tàng Puskin có khá nhiều cuộc triển lãm được tổ chức. Ngoài ra, tại bảo tàng còn phục vụ cho việc đào tạo bộ môn nghệ thuật này cho những người đam mê. Bảo tàng luôn mở cửa đón du khách tất cả các ngày trong tuần.

Cũng có rất nhiều những địa điểm rất nổi tiến khác như : Quảng trường đỏ, Nhà thờ Saint Isaac, Nhà thờ Hồi Giáo Nurulla, Suzdal,…..v.v.v. Vậy bạn có biết ngành du lịch nga của các nươc thường có rất nhiều bởi theo nhu cầu của các khách du lịch vậy lên việc cạnh tranh là không tránh khỏi. Bạn có thể tham khảo qua về dịch vụ công ty TNHH Nhật Minh bên mình nhé.

địa chỉ và liên hệ:

  • Công ty TNHH Nhật Minh
  • Địa chỉ giao dịch: B40TT9 Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
  • Phone: 0945 556 062
  • Email: nguyetminh8118@gmail.com
  • Website: www.bonbontravel.vn
  • Bạn liên hệ với bên mình sẽ được tư vấn miễn phí nha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *